ยินดีต้อนรับ

“Water Solution Provider” 

“ให้เราช่วยดูแลเรื่องน้ำสะอาดของคุณ วินวอเตอร์ใส่ใจลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว เพราะถือได้ว่าเป็นผู้ให้โอกาสเราได้เป็นตัวแทนดูแลคุณและคนที่คุณรัก เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด”

 

บริการของเรา

รับปรึกษา ออกแบบ ติดตั้งแบบครบวงจร ระบบน้ำประปา บาดาล กรองน้ำอุตสาหกรรม โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำโดยตรง

รับปรึกษา ออกแบบ  โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำโดยตรง

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับใช้ภายในบ้าน ร้านอาหาร โรงแรม สำหนักงาน โรงเรียน หรือใช้ในอุตสาหกรรม อาคารขนาดใหญ่ เรายินดีให้คำแนะนำ
บริการติดตั้งระบบกรองน้ำใช้ในบ้าน

รับบริการประเมินหน้างาน ฟรี!

บริการประเมินหน้างานเพื่อการวางแผน ออกแบบ ในการจัดการระบบน้ำให้เหมาะสมกับขนาด พื้นที่ ปริมาณ และความต้องการ วินวอเตอร์พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดตั้งแต่การวางโครงสร้างจนถึงช่วยคำนวณการใช้น้ำแต่ละจุดให้ตรงกับความต้องการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และมั่นใจในคุณภาพและงานบริการของเรา

เครื่องกรองน้ำบ้านสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก-ใหญ่

รับบริการติดตั้งระบบกรองน้ำครบวงจร

 
บริการงานติดตั้ง เปลี่ยน ย้าย ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้ง พร้อมรับประกันงาน 180 วัน
บริการเปลี่ยนสารกรอง

รับบริการเปลี่ยนไส้กรอง – สารกรอง

 
บริการเปลี่ยนไส้กรองโดยทีมช่างที่มีประสบการ์ณและความชำนาญในการให้บริการ พร้อมรับประกันคุณภาพงาน

ฟรี! บริการหลังการขาย

รักษามาตราฐาน คัดสรรสินค้าคุณภาพ และพัฒนาด้านบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และมั่นใจในคุณภาพและงานบริการของเรา ?

Passion for water solution
น้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพชีวิตของคุณและคนในครอบครัว

Clean Water, Source of life

 

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Uncategorized

ขั้นตอนการติดตั้งถังกรองน้ำไฟเบอร์

วันนี้จะพามาแนะนำ ขั้นตอนการติดตั้งถังกรองไฟเบอร์กันครับ สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากเรื่องใกล้ตัว ถังกรองน้ำไฟเบอร์กลาส(Fiber glass filter tank) เป็นที่นิยมใช้กันมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากถังไฟเบอร์มีราคาไม่สูง มีความแข็งแรงทนทาน มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมการใช้งาน และวิธีการติดตั้งง่าย  จบปัญหากวนใจน้ำประปาขุ่น มีกลิ่น สนิมตะกรัน ไม่รอช้าครับมาดูวิธีการติดตั้ง

Uncategorized

7 เทคนิคดูแลบ้านอย่างไรให้สมาชิกในบ้านสุขภาพดี ห่างไกลจากเชื้อโรค

จุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพดีเลยเริ่มได้ที่บ้านของพวกเรา แต่จะต้องดูแลบ้านอย่างไรให้สมาชิกภายในบ้านทุกคนมีสุขภาพดี ห่างไกลจากเชื้อโรค บทความนี้มีคำตอบมาฝากกัน

Uncategorized

ถังกรองน้ำสแตนเลส กรองน้ำบาดาล-น้ำประปา

ปัญหาที่พบบ่อยจากแหล่งน้ำ คือ สนิมเหล็ก, สนิมแมงกานีส, น้ำกระด้างมีหินปูน และตะกรัน และปัญหาที่ตามมาก็คือ การอุดตันในระบบท่่อจา่ยน้ำ, เกิดสีในน้ำประปา, กลิ่นสนิมเหล็กหรือกลิ่นคาว, เกิดคราบสกปรกบนเสื้อผ้า และบนเครื่องสุขภัณฑ์ เครื่องกรองน้ำใช้ – ถังกรองน้ำสแตนเลส

Uncategorized

เปลี่ยนไส้กรองน้ำ มีความสำคัญอย่างไร

สำหรับประเทศไทยปัญหาสภาพน้ำประกอบด้วยหลายปัจจัย สภาพอากาศ ฟ้าฝนมลพิษ รวมถึง PM 2.5 หลายครั้งปัญหาเล่านี้ส่งผลต่อสภาพน้ำดิบทั้งน้ำบาดาลและน้ำประปา

สาระน่ารู้

สารกรองน้ำ – คุณสมบัติและวิธีการเลือกใช้

จะดีแค่ไหน หากเรามีระบบกรองน้ำใช้เพื่อดักตะกอนและสิ่งปนเปื้อนใดๆก่อนนำไปเก็บและส่งไปใช้ต่อในตัวบ้าน วันนี้วินวอเตอร์รวบรวมสาระดีๆ ที่สายรักสุขภาพควรรู้มาฝาก

Uncategorized

โซลินอยด์วาล์ว (Solenoid valve)

เมื่อเครื่องกรองน้ำมีปัญหาน้ำไม่ไหล แต่เช็คระบบไฟและเช็คระบบน้ำเข้าก็ทำงานปกติ หลายท่านคิดว่าเครื่องเสีย ปั้มน้ำพัง ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่

บริษัท วินวอเตอร์ จำกัด

เราจะรักษามาตราฐาน คัดสรรสินค้าคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และมั่นใจในคุณภาพและงานบริการของเรา